Giá của Galaxy Z Fold3 có thể sẽ khiến bạn “suy nghĩ” rất nhiều

Một báo cáo mới từ Hàn Quốc cho biết giá Galaxy Z Fold 3 sẽ thấp hơn so với người tiền nhiệm của nó là Galaxy Z Fold 2. Thấp hơn bao nhiêu thì vẫn là một bí ẩn.

Không thể phủ nhận một thực tế rằng, các mẫu smartphone màn hình gập của Samsung có giá cực kỳ đắt đỏ. Mức giá 2,000 USD là một số tiền lớn để chi cho một chiếc điện thoại thông minh, đặc biệt là một thiết bị sẽ lỗi thời một năm sau đó. Do vậy, những thiết bị này cần rẻ hơn để nhiều người có thể vui vẻ trải nghiệm nó.

Đó là những gì Samsung dự kiến ​​sẽ làm cho Galaxy Z Fold 3. Một báo cáo mới từ Hàn Quốc cho thấy giá Galaxy Z Fold 3 sẽ thấp hơn so với người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, thấp hơn bao nhiêu thì cho đến nay vẫn là một ẩn số.

Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ có giá rẻ hơn - VnExpress Số hóa

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy thông tin về việc Samsung giảm giá Galaxy Z Fold 3. Trước đó trên SamMobile cũng đã đưa tin sẽ có đợt giảm giá lớn dành cho cả Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3.

Các thiết bị mới này sẽ rẻ hơn tới 20% so với các thiết bị tiền nhiệm. Cụ thể, Galaxy Z Fold 3 rất có thể rẻ hơn tới $400 so với $1.999 của Galaxy Z Fold 2. Điều đó chắc chắn sẽ đưa chiếc điện thoại có thể gập lại tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Một thông tin khác cũng được truyền thông Hàn Quốc nhắc lại là Galaxy Z Flip 3 sẽ vẫn giữ nguyên bộ nhớ cơ bản 256GB như người tiền nhiệm của nó. Thật may khi Samsung sẽ không cắt giảm cấu hình để bù đắp cho việc giảm giá. Ngoài ra, sẽ có thêm phiên bản 512GB cho những người mong muốn có một bộ nhớ trong đủ lớn để lưu dữ liệu.

Sự kiện ra mắt Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 có thể được tổ chức vào ngày 3/8 sắp tới.

Sources:SamMobile

Related Posts